lnwshop logo

บทความ

10 สุดยอดไนท์ครีม บำรุงยามหลับ ผิวสวยรับเช้าวันใหม่ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
10 สุดยอดไนท์ครีม บำรุงผิวยามหลับ ผิวสวยรับเช้าวันใหม่ จะมีตัวไหนมาวินที่เป็นตัวโปรดของสาว ๆ กันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ เชื่อแล้วว่าผู้หญิงเราไม่เคยหยุดสวยสักเวลาเลยค่ะ ถึงแม้เวลานอนหลับพักผ่อนตอนกลางคืน ก็ต้องมีการบำรุงด้วยไนท์ครีม เพื่อให้ผิวได้รับสารอาหารดี ๆ ในเวลาเราหลับ ตื่นมาจะได้เจอกับผิวสวยใสเด้ง แต่งหน้าไปทำงานจะได้สวยทวีคู…
กินเค็มเท่าไร ไม่ให้หัวใจเหนื่อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
"อย่ากินเค็มให้มากนะ!" ถ้าใครเคยถูกเตือนแบบนี้ ก็อย่าเพิ่งไม่พอใจ เพราะคนที่เตือนคุณเขาหวังดีกับคุณต่างหาก ความเค็มเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ใช่เฉพาะกับไตเท่านั้นแต่รวมไปถึงหัวใจด้วย ว่าแต่มันเป็นอันตรายต่อหัวใจยังไงล่ะ ก่อนจะตอบคำถาม เราต้องเข้าใจก่อนว่าในบรรดาเครื่องปรุงรสเค็มทั้งหลาย เช่น เกลือ น้ำปลา ซีอิ๊วขาว ผงชูรส กะปิ ผงปร…
วิธีเอาใจเจ้านายยังไงให้อยู่หมัด ตามวันเกิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52 วิธีเอาใจเจ้านาย ดูดวงตามวันเกิด มาดูกันว่าเจ้านายที่เกิดวันไหน ควรเอาใจแบบไหนบ้าง ใครที่มีปัญหาเรื่องเจ้านายไม่ชอบ หรือไม่รู้ว่าควรจะวางตัวหรือสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับเจ้านายยังไงดี ไม่ยากค่ะ เพราะวันนี้ Finle มีวิธีช่วยจาก อ.แหม่ม รหัสจักรวาล เว็บไซต์ Hor…
6 สัญญาณบ่งบอกเพศของลูกในครรภ์ ว่าเป็นลูกชายหรือลูกสาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อยากรู้ว่าลูกในท้องจะเป็นลูกสาวหรือลูกชาย สามารถสังเกตได้จาก 6 สัญญาณบ่งบอกเพศของลูกดังต่อไปนี้ การตั้งครรภ์ คือช่วงเวลาแห่งการรอคอยของคุณพ่อคุณแม่ตลอดระยะเวลา 9 เดือน เป็นช่วงเวลาแห่งการดูแลฟูมฟักทะนุถนอมลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมา ทั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตาอยากจะเห็นหน้าลูกน้อยอย่างใจจดจ่อ รวมไปถึงอยากรู้ว่าลูกของตัวเองจ…
Tags :
สารพัดวิธีการที่ทำให้คุณหุ่นดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สารพัดวิธีการที่ทำให้คุณหุ่นดี สาวๆ กับแฟชั่นสวยๆ เป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นหน้านิตยสารแฟชั่น หรือแม้แต่แวะเวียนเข้าไปในโลกโซเชียล เสื้อผ้าตามสมัย อินเทรนด์มีขายละลานตา แต่บางครั้งก็ต้องหน้าเศร้าเพราะไม่มีไซส์ที่ตัวเองใส่ได้ หรือบางทีเห็นนางแบบใส่สวยๆ พอซื้อมาใส่บ้าง ส่องกระจกแล้วต๊กกะใจ ทำไมไม่สวยเหมือนในแบบ เพราะสารร่างมันไม่ไ…
10 เมนูไก่ต้ม อร่อยหลากสไตล์เนื้อนุ่มชวนหิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
กินไก่ทอดก็กลัวอ้วน ลองมาทำเมนูไก่ต้มกันบ้างดีกว่า แคลอรีต่ำกว่าเห็น ๆ แถมเนื้อนุ่มอร่อยอิ่มท้อง ทำไม่ยาก เข้าครัวลุย ! เมนูไก่ ทําอะไรได้บ้าง ? สำหรับคนลดน้ำหนักเอาไปทำเมนูไก่ทอดหรือเมนูไก่ผัดคงไม่เหมาะ ต้องจับไปทำเมนูไก่ต้มง่าย ๆ รับรองถูกปากและอิ่มแปล้ กระปุกดอทคอมขอนำเสนอวิธีทำเมนูไก่ต้ม เช่น เมนูไก่ต้มน้ำปลา เมนูไก่ต้มข้าวม…
จากปากผู้ชายญี่ปุ่น…เหตุผลที่ผู้หญิงต่อให้สวยแค่ไหนผู้ชายก็ไม่จีบ!?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เคยมีคำพังเพยว่า ผู้หญิงสวยก็เหมือนดอกไม้ที่หมู่ภมรต่างก็อยากมาแวะเวียนดมดอม แต่เมื่อมองดูโลกแห่งความเป็นจริงแล้ว มีผู้หญิงสวยจำนวนไม่น้อยที่ไม่มีแฟน สาเหตุสำคัญก็คือไม่มีผู้ชายคนไหนเข้ามาจีบ (!) ในความเป็นจริง การจะมีแฟนหรือไม่มีแฟน ความสวยงามของรูปร่างหน้าตาก็เป็นแค่ปัจจัยหนึ่งซึ่งก็ส่งผลไม่มากอย่างที่คนคิดกัน ผู้หญิงบางคนสวยไ…
Tags :
ครีมกันแดดทาหน้า 10 ตัวช่วยปกป้องผิวขั้นเทพ ที่หน้าร้อนนี้ควรมี !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี ถ้าหน้าร้อนนี้ไม่อยากหน้าหมองคล้ำเพราะยูวี มาหาตัวช่วยปกป้องผิวขั้นเทพกันเถอะ เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัว ช่วงนี้ไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหนก็ไม่พ้นที่จะต้องเจอกับแดดร้อนเปรี้ยง และแสงยูวีที่จะมาทำลายผิวให้หมองคล้ำ ซึ่งกว่าจะพ้นหน้าร้อน เชื่อว่าใครที่ไม่รีบหาตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอย่าง "ครีมกันแดดทาหน้า…
อะโวคาโด สรรพคุณล้น ลดอ้วนลงพุง ปราบไขมันในเลือดอยู่หมัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อะโวคาโด สรรพคุณเปี่ยมล้น ช่วยทั้งลดเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด แถมยังป้องกันอ้วนลงพุงได้อีก แค่อ้วนลงพุงก็เสี่ยงต่อโรคเรื้อรังหลายโรค ทั้งเบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ เพราะสาเหตุของการอ้วนลงพุงเกิดมาจากไขมันที่สะสมในร่างกาย ซึ่งเป็นไขมันชนิดไม่ดีต่อสุขภาพซะด้วย ดังนั้นหากเราลดเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายลงได้ ป…
15 อาการเริ่มต้นของมะเร็ง รู้ไว้ก่อนรักษาไม่ทัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การเกิดมะเร็งในอวัยวะต่างๆ ส่วนใหญ่ผู้ป่วยสามารถรับรู้ได้ด้วยตัวเอง หากหมั่นตรวจสุขภาพร่างกายเป็นประจำ ก่อนที่จะลุกลามเป็นหนักก็จะสามารถรักษาได้ทันก่อนลุกลาม ด้วยเทคโนโลยีและวิธีทางการแพทย์ในปัจจุบันอาการเบื้องต้นของมะเร็ง1. มะเร็งปากมดลูก อาการ : จะมีเลือดออกจากช่องคลอดทั้ง ๆ ที่ไม่่ใช่เวลารอบเดือนปกติ หรืออาการเจ็บปวดและมีเลือ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 38 บทความ
Go to Top