lnwshop logo

บทความ

อะโวคาโด สรรพคุณล้น ลดอ้วนลงพุง ปราบไขมันในเลือดอยู่หมัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
อะโวคาโด สรรพคุณเปี่ยมล้น ช่วยทั้งลดเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด แถมยังป้องกันอ้วนลงพุงได้อีก แค่อ้วนลงพุงก็เสี่ยงต่อโรคเรื้อรังหลายโรค ทั้งเบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ เพราะสาเหตุของการอ้วนลงพุงเกิดมาจากไขมันที่สะสมในร่างกาย ซึ่งเป็นไขมันชนิดไม่ดีต่อสุขภาพซะด้วย ดังนั้นหากเราลดเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายลงได้ ป…
15 อาการเริ่มต้นของมะเร็ง รู้ไว้ก่อนรักษาไม่ทัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
การเกิดมะเร็งในอวัยวะต่างๆ ส่วนใหญ่ผู้ป่วยสามารถรับรู้ได้ด้วยตัวเอง หากหมั่นตรวจสุขภาพร่างกายเป็นประจำ ก่อนที่จะลุกลามเป็นหนักก็จะสามารถรักษาได้ทันก่อนลุกลาม ด้วยเทคโนโลยีและวิธีทางการแพทย์ในปัจจุบันอาการเบื้องต้นของมะเร็ง1. มะเร็งปากมดลูก อาการ : จะมีเลือดออกจากช่องคลอดทั้ง ๆ ที่ไม่่ใช่เวลารอบเดือนปกติ หรืออาการเจ็บปวดและมีเลือ…
7 วิธีป้องกันมือถือเปียกน้ำง่าย ๆ ในวันสงกรานต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แนะนำ 7 วิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้มือถือคุณรอดจากการเปียกน้ำวันสงกรานต์ ป้องกันมือถือเปียกน้ำ น้ำเข้ามือถือ ทำได้อย่างไร มาดูกัน สำหรับเทศกาลวันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง เชื่อว่าหลายคนต่างกำลังหาอุปกรณ์เสริมมือถือหรือสิ่งของต่าง ๆ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กันน้ำได้ เพื่อป้องกันมือถือเปียกน้ำ หรือน้ำเข้ามือถือในช่วงวันสงกรานต์ วันนี้กร…
10 เครื่องปรับอากาศติดผนัง ช่วยประหยัดพลังงาน เย็นสบายแต่จ่ายค่าไฟนิดเดียว !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟ อยากรู้มีแอร์ยี่ห้อไหน ประหยัดไฟบ้างและราคาเท่าไร มาเช็กราคาแอร์กับ 10 ยี่ห้อเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟนี้กันเลย ต่อให้นั่งจ่อพัดลมเฉย ๆ ก็ไม่ช่วยอะไร เพราะในวันที่อุณหภูมิขึ้นสูงจนอากาศร้อนถึงร้อนที่สุดแบบนี้ มันต้องดับด้วยเครื่องปรับอากาศอย่างเดียวเท่านั้น แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะซ…
Tags :
เปิดตัว Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ยุคใหม่ของมือถือ ปี 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
Samsung เปิดตัว Galaxy S8 และ Galaxy S8+ มือถือเรือธงรุ่นใหม่ ปี 2017 พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ของมือถือที่ไม่จำกัดด้วยหน้าจอแคบ ๆ อีกต่อไป เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 Samsung ประกาศเปิดตัว Galaxy S8 และ Galaxy S8+ (Plus) มือถือเรือธงรุ่นใหม่ ปี 2017 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ก้าวสู่ยุคใหม่ของมือถือที่ไม่จำกัดด้วยหน้าจอแคบ ๆ พร้อมขยายหน้าจอให…
Tags :
กฎเหล็ก 9 ข้อ สำหรับ 9 วัน ของการลดน้ำหนักแบบจริงจัง ห้ามแหกกฎเด็ดขาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กฎเหล็ก 9 ข้อ สำหรับ 9 วัน ของการลดน้ำหนักแบบจริงจัง ห้ามแหกกฎเด็ดขาด เรียบเรียงโดย Thailand Best Beauty สาวๆ ที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะมีห่วงยางส่วนตัว แขนขาเริ่มใหญ่ ชั่งน้ำหนักทีไรแทบเป็นลม ใส่เสื้อผ้าก็รู้สึกอึดอัด ตัวที่เคยใส่ได้ใส่แล้วก็แทบปลิจนต้องซื้อตัวใหม่ขยายไซส์ใหญ่กว่าเดิม แต่วิธีนี้มันไม่ใช้ทางออกที่ดีนะคะคุณสา…
Tags :
4 ทิปส์ออกกำลังกาย ให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใครว่าการลดน้ำหนักไม่มีทางลัด เพราะถ้าคุณเก็บเคล็ดลับออกกำลังกายลดน้ำหนักให้ไวขึ้นตามนี้ไปใช้ ก็ช่วยย่นระยะเส้นชัยของคนจะผอมได้แล้ว ถ้าน้ำหนักไม่ขึ้น เชื่อว่าสาว ๆ ก็คงไม่คิดจะลุกขึ้นมาออกกำลังกายหรอกใช่ไหมคะ เอาล่ะ...ไหน ๆ ก็ตัดสินใจจะปฏิวัติตัวเองด้วยการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักแล้ว ลองมาดูทิปส์ดี ๆ ที่เว็บไซต์ ourvanity.com เ…
Tags :
งดมื้อเย็นไม่ช่วยลดความอ้วน แถมเบิร์นไขมันออกยากกว่าเดิมอีก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
งดมื้อเย็นลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนักชวนเข้าใจผิดกันมานาน ทั้งที่จริงแล้วการงดมื้อเย็นอันตรายต่อสุขภาพ และยังอาจทำให้ระบบเผาผลาญพัง จนลดน้ำหนักไม่สำเร็จ วิธีลดน้ำหนัก ที่หลายคนลองทำแล้วได้ผลในเวลาอันรวดเร็วคือการงดมื้อเย็น โดยไม่ยอมกินอาหารอะไรสักอย่างนอกจากน้ำ ซึ่งแม้วิธีนี้จะช่วยลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนได้จริง ๆ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าร…
Tags :
7 ท่าเช็กความหุ่นดี ทำแบบนี้ได้ก็อย่าให้ใครมาเรียกว่าอ้วน !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
อย่าเพิ่งรีบร้อนลดน้ำหนัก ถ้ายังไม่ได้เช็กร่างกายด้วย 7 ท่านี้ เพราะถ้าคุณทำได้ ก็แปลว่าไม่ได้อ้วนสักนิด อย่าคิดไปเอง ! บางคนกลัวว่าตัวเองจะอ้วนจนเกินไป จนอาจนำพาความเครียดมาให้ ส่งผลเสียต่อสุขภาพเป็นโดมิโน่กันไปซะเปล่า ๆ เอาเป็นว่าคนที่คิดว่าตัวเองอ้วน หรือยังไม่ค่อยแน่ใจว่านี่เรียกอ้วนหรือหุ่นดี ลองมาเช็กจาก 7 ท่าทางต่อไปนี้กั…
Tags :
ปราบทุกความอยากอาหารเพียงปลายนิ้ว กำจัดความหิวใน 30 วินาที !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เอาชนะความอยากอาหาร ด้วยการใช้นิ้วชี้เคาะหน้าผากเบา ๆ 30 วินาที ช่วยปราบความอยากอาหารได้อยู่หมัด ! ใครเคยรู้สึกหิวตอนบ่าย ๆ ดึก ๆ บ้างไหมคะ แล้วก็ไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองได้ ต้องรีบไปหาอะไรมาใส่ท้องทันที ยิ่งถ้าเลือกกินขนมหรือของกรุบกรอบเพื่อชดเชยความหิวด้วยแล้วละก็ อีกไม่นานความอ้วนหรือโรคภัยต่าง ๆ ก็จะมาเยือนแน่ ๆ วันนี้กระปุก…
Tags :
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 30 บทความ
Go to Top